Bánh chè lam. Được làm thủ công từ gạo nếp Pì Pết, đường phên và lạc. Gạo nếp rang lên sau mới say mịn, rồi đem quấy với đường tạo nên bánh Chè Lam thơm ngon đặc biệt. mùa đông ăn kèm uống nước chè thì tuyệt cú mèo. Sản phẩm nhà mình làm đảm bảo an toàn VSTP, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng trước khi chế biến nên khách hàng an tâm tuyệt đối nha!
Bên cạnh món bánh trứng kiến béo ngậy, không thể không nói đến món bánh Chè Lam. Đây là món bánh cổ truyền của người dân Cao Bằng. Bánh làm bằng bột nếp rang, lạc rang, gừng và mạch nha. Khi thưởng thức mới cảm nhận được vị dẻo của bột nếp, vị ngọt ngoài của mật và chút cay của gừng, bùi bùi của lạc. Nhâm nhi tách trà nóng ăn cùng với bánh chè Lam và ngắm nhìn thiên nhiên Cao Bằng. Tất cả đem đến cho bạn cảm giác an nhiên, nhẹ nhàng, thoải mái hơn bao giờ hết.