BẠN BIẾT GÌ VỀ THẠCH ĐEN CHƯA ?

Thạch đen được nấu từ cây lá thạch ( cây sương sáo- cây lương phấn thảo), đường hoa mai, bột năng. Thạch đen không chỉ là món ăn giải khát thông thường mà còn là một tân dược với hàm lượng Polyphenon, tanin, pectin chiếm trên 50%.

Đây là những chất làm tăng đáng kể tính giãn nở của mạch máu, chống oxy hoá, giảm cholesterol trong máu, làm mát gan, thanh nhiệt, nhuận tràng, trị cảm mạo, hỗ trợ người bị tiểu đường, ổn định huyết áp, chống lão hoá.

Thạch đen không những là một món ăn thông thường mà còn là một loại tân dược với hàm lượng Polyphenon, tanin, pectin chiếm trên 50%. Đây là những chất làm tăng đáng kế tính giãn nở của mạch máo, chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu, làm mát gan, thanh nhiệt, nhuận tràng, trị cảm mạo, hỗ trợ người bị tiểu đường, ổn định huyết áp, chống lão hóa.

Thạch đen ăn ngon nhất trong vòng 3 ngày đầu (bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh). Có thể ăn trực tiếp, hoặc pha với chè đỗ đen, pha nước đường, mật ong, sữa tươi, sữa chua,… tùy theo khẩu vị ăn của quý khách.

CƠ SỞ SẢN XUẤT THẠCH ĐEN ĐINH TUYÊN
Địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Đông Khê, Huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 094.33.88188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *